Về Phúc Thuận Phát

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XÂy DỰNG
PHÚC THUẬN PHÁT

“Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả” là phương châm hoạt động của Công ty Phúc Thuận Phát luôn muốn hướng tới để làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Đến với Phúc Thuận Phát khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ Kỹ sư nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, vừa ý nhất.

Hình thành và phát triển
+8 năm
Đội ngũ nhân sự
+500 người
Dự án hoàn thành
+1.500
Đối tác khách hàng
+3.000
Phương châm hoạt động của Phúc Thuận Phát là
“Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”

Tầm nhìn - sứ mệnh

 
Tầm nhìn
 
 

Phúc Thuận Phát đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Phúc Thuận Phát

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Phúc Thuận Phát còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Phúc Thuận Phát.

 
Sứ mệnh
 
 

Sứ mệnh của Phúc Thuận Phát là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trọng tâm
Phát triển nguồn nhân lực mạnh
Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ
Gây dựng thành công cùng đối tác