TIỆC TẤT NIÊN 2019- ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2020

17/01/2020, 13:11 PM
Năm 20119 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 16/1/2020 tức ngày 22 tháng chạp Âm lịch, Công ty CP TM VÀ XD PHÚC THUẬN PHÁT đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty CP TM VÀ XD PHÚC THUẬN PHÁT  nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của PHÚC THUẬN PHÁT. Đó cũng chính là thông điệp của Anh Chủ tịch và Anh Tổng giám đốc gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong bữa tiệc.
Cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, buổi tiệc cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.
 
Chúc cho các cán bộ công nhân viên PHÚC THUẬN PHÁT  một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa PHÚC THUẬN PHÁT vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.